Tìm hiểu về các dòng trụ Implant

Lựa chọn vì sức khỏe răng miệng của bạn!

Hotline: 0908 33 55 27

Tìm hiểu về các dòng trụ Implant
Ngày đăng: 07/10/2023 10:59 AM

Trụ Implant Yes Biotech là trụ Implant Hàn Quốc, do hãng Yes Biotech sản xuất và phân phối trên toàn thế giới.

Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu cấy ghép Nha khoa cho tất cả các Khách hàng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả các case lâm sàng của Nha sĩ với các xu hướng phục hình thẩm mỹ khắt khe nhất: Phục hình gắn cement, Phục hình NO cement, Phục hình Bắt vít toàn hàm All On 4, All On 6, All On X, Phục hình tháo lắp trên Implant bằng nhiều kỹ thuật khác nhau,...

Trụ Implant Yes Biotech đã được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn FDA, ISO 13585; chứng chỉ Quản lý chất lượng CO, CQ; chứng nhận lưu hành tự do tại Việt Nam. Chính vì vậy, Bác sĩ lâm sàng và bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng trụ này.

Implant Hàn Quốc - Yes Biotech được sản xuất trên các thiết bị công nghệ Hàn Quốc và được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc. Để hoàn chỉnh một trụ Implant cần những yếu tố sau:

Vật liệu sản xuất trụ Implant Yes Biotech

Titanium thuần khiết - loại chất liệu có tính tương thích sinh học cao với cơ thể cấu tạo chính nên Yes Biotech Implant. Do đó, trụ Implant Yes Biotech có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, an toàn và lành tính trong cơ thể.

Kết cấu của trụ Implant Yes Biotech

Implant Yes Biotech có cấu tạo tương tự răng thật gồm 3 bộ phận cơ bản:trụ Implant (chân răng), khớp nối (Abutment), mão răng sứ.

Trong đó, kết nối Abutment và Implant của Implant Yes Biotech được liên kết chặt chẽ với nhau bởi công nghệ vùng cổ Platform Switching giảm đáng kể tình trạng tiêu xương ở cùng cổ Implant, cấu trúc 10 vòng xoắn giúp tăng độ ổn định ban đầu của cấy ghép.

Đặc biệt, với thiết kế đơn giản, đa dạng về kích thước trụ Implant Yes Biotech phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng cần phục hình răng đã mất mang lại hiệu quả cao cho sau duy nhất 1 lần cấy ghép, đồng thời giúp Bác sĩ dễ dàng thao tác chính xác.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant Yes Biotech

Implant Yes Biotech có bề mặt được xử lý bằng công nghệ SLA có chỉ số RA trung bình là 2.7µm - công nghệ xử lý bề mặt tốt nhất hiện nay mà các công ty Implant hàng đầu thế giới như Straumann, Nobel, Ankylos đang áp dụng với tỷ lệ tích hợp xương lên đến 99,9%.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ Implant Yes Biotech có hiệu quả trong việc thúc đẩy nhanh quá trình tích hợp xương với trụ Implant.

Công nghệ xử lý vùng kết nối giữa trụ Implant và khớp nối (vùng cổ Implant)

Chuyển đổi kết nối trụ Implant Yes Biotech và Abutment là chuyển đổi Platform Switching. Kết nối này có thiết kế với khớp nối Abutment có đường kính hẹp hơn trên các trụ có đường kính rộng hơn, thay vì đặt các trụ có đường kính tương tự.

Platform Switching.có thể giúp ngăn ngừa mất xương ở cổ trụ, đây chính là nền tảng cho sự thành công và ổn định lâu dài của Implant. Nó cũng có thể làm tăng thể tích mô mềm xung quanh nền cấy ghép, giúp cải thiện kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

6 ưu điểm nổi bật của trụ Implant Yes Biotech

Tuy không thực sự nổi tiếng như các dòng trụ Implant Thụy Sĩ, Pháp, Mỹ hay Đức nhưng với cấu tạo đặc biệt, trụ Implant Yes Biotech đã mang đến nhiều ưu điểm nổi bật.

1. Chi phí trồng răng Implant Yes Biotech khá rẻ

Điểm mạnh nhất của trụ Implant Yes Biotech là chi phí rẻ và hợp lý. Các thống kê cho thấy,giá làm sứ Implant trụ Yes Biotech sẽ thấp hơn khoảng 30-40% so với trụ Titanium của nhiều quốc gia khác. Chính vì vậy, người mất răng dễ dàng lựa chọn loại trụ này phục hình để có răng mới cải thiện ăn nhai tốt hơn.

2. Khả năng tương thích sinh học tốt

Giá trụ Implant Yes Biotech tuy rẻ nhưng không đồng nghĩa với chất lượng kém. Các nghiên cứu, thẩm định của nhiều tổ chức khoa học trên thế giới đã phản hồi những kết quả rất tốt.

Với vật liệu chính từ Titanium nguyên khối, trụ Implant Yes Biotech tương thích hoàn toàn với xương người, không gây phản ứng phụ.

Ngoài ra, bề mặt Implant được xử lý có độ nhám vi thể, giúp gia tăng tốc độ tích hợp xương, giảm thiểu thời gian chờ đợi cho Khách hàng.

3. Thiết kế trụ Implant gia tăng tính ổn định của trụ

Abutment và Implant của Implant Yes Biotech được liên kết chặt chẽ với nhau bởi cấu trúc 10 vòng xoắn, do đó có khả năng tăng tính bền vững và ổn định sau khi phục hình với khả năng duy trì trọn đời.

4. Implant Yes Biotech có nhiều kích cỡ khác nhau

Chính vì đi sau nên các thương hiệu trụ Implant Hàn Quốc trong đó có Yes Biotech luôn cố gắng cải tiến và sản xuất đầy đủ các kích thước và kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng tình trạng xương hàm. Chính vì vậy, trụ Implant Yes Biotech giúp các Bác sĩ và Khách hàng lựa chọn được kích cỡ phù hợp nhất.

5. Implant Yes Biotech phù hợp với mọi đối tượng mất răng

Trụ Implant Yes Biotech phù hợp với mọi đối tượng Khách hàng có nhu cầu và cần phục hình răng đã mất. Đặc biệt thích hợp với các Cô Chú, Anh Chị thuộc trường hợp xương xốp bởi có thể cấy ghép tức thì ngay sau khi nhổ răng.

6. Tính thẩm mỹ cao, cải thiện chức năng nhai tuyệt đối

Implant Yes Biotech có khả năng phục hình sâu dưới nướu 3mm, do đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ nướu đẹp, cân đối, không bị phát hiện trong giao tiếp.

Đồng thời trùng khớp với răng thật trên tất cả các phương diện và tỉ lệ, đồng thời phục hồi hoàn hảo chức năng ăn nhai.

Hạn chế của trụ Implant Yes Biotech

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nổi bật, xong trụ Implant Yes Biotech Hàn Quốc vẫn tồn tại 2 nhược điểm về kinh nghiệm lâm sàng và yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cấy ghép.

1. Trụ Implant chưa đủ thời gian đánh giá về độ bền

Trụ Implant Yes Biotech Hàn Quốc mặc dù đã có mặt khoảng 20-25 năm, nhưng nếu so sánh trên thị trường thì kinh nghiệm lâm sàng của trụ vẫn chưa cao. Do đó, số liệu về thời gian sử dụng để đáng giá về độ bền của trụ này chưa đủ, cần thêm thời gian để theo dõi và đánh giá chính xác hơn.

Mặc dù mang nhiều ưu điểm nổi bật, xong trụ Implant Yes Biotech Hàn Quốc vẫn tồn tại 2 nhược điểm về kinh nghiệm lâm sàng và yếu tố kỹ thuật ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cấy ghép.

2. Chưa đáp ứng được những ca cấy ghép phức tạp

Trên thực tế, đối với những ca cấy ghép Implant mức độ khó, phức tạp dòng trụ Implant Hàn Quốc vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ về yêu cầu kỹ thuật.

Tuy nhiên, để có thể được tư vấn chính xác về tình trạng và lựa chọn trụ phù hợp Cô Chú. Anh Chị nên đến các Nha khoa chuyên sâu để được tư vấn và thăm khám.

Trụ Implant Yes Biotech được chỉ định sử dụng khi nào?

 Trụ Implant Yes Biotech được chỉ định sử dụng khi nào?

Trụ Implant Yes Biotech được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau, có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng

Trụ Implant Yes Biotech được thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau, có thể thay đổi linh hoạt nên phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng cần phục hình răng đã mất.

  • Người mất 1 răng hoặc nhiều răng, các răng bị mất có thể nằm kề cận hoặc không.

  • Người mất răng do tai nạn hoặc các bệnh lý trên răng, mất răng do tuổi tác, do di chuyển răng.

  • Người vừa nhổ răng, thể tích xương ổn định, cần được phục hình để ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

  • Người trên 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng.

  • Những người còn trẻ và tình trạng xương tốt.

Như vậy, hầu hết các trường hợp xương hàm tốt hoặc tiêu xương nhẹ đều có thể trồng trụ Implant Yes Biotech. Và với mỗi trường hợp sẽ có thời gian cấy ghép trụ Implant khác nhau.

Với công nghệ được cải tiến liên tục, thời gian lành thương của các dòng trụ Hàn Quốc sẽ chênh tầm 1-2 tháng so với các dòng trụ lâu đời trên thế giới.

Chi phí cấy ghép Implant với trụ Implant Yes Biotech (Hàn Quốc)

Chi phí trụ Implant Yes Biotech phụ thuộc vào từng Nha khoa mà Cô Chú, Anh Chị lựa chọn. Tuy nhiên, giá trung bình của loại Implant này thường dao động khoảng 8.000.000 - 13.000.000 VNĐ/trụ và thời gian bảo hành thường không quá 5 năm.

Với mức giá này tại Nha Khoa Sunny Cô Chú, Anh Chị có thể lựa chọn dòng trụ Implant Osstem cùng xuất xứ từ Hàn Quốc với độ uy tín - chất lượng - kinh nghiệm lâm sàng cao hơn, với thời gian bảo hành lên đến 20 năm.

Ngoài ra, tại Nha khoa Sunny còn có nhiều dòng trụ Implant nổi bật trên thế giới cho chất lượng phục hình mất răng hoàn hảo đi kèm mức giá hợp lý và thời gian bảo hành có thể đến trọn đời Cô Chú, Anh Chị. Chi phí các dòng trụ Implant khác, các bạn có thể tham khảo bảng giá trụ Implant tại nha khoa Sunny phía dưới:

Khách hàng nên trực tiếp đến nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant thăm khám và nhận tư vấn về tình trạng răng miệng của mình, để có thể lựa chọn loại trụ thích hợp nhất.

So sánh trụ Implant Hàn Quốc với trụ Implant Mỹ

Trụ Implant Hàn Quốc có được nhiều Cô Chú, Anh Chị lựa chọn bởi nhiều ưu điểm nổi bật và tỷ lệ thành công khi cấy ghép tương đối cao.

Để so sánh trụ Implant Yes Biotech (Hàn Quốc) và trụ Implant Mỹ thì Cô Chú, Anh Chị dễ dàng nhận thấy trụ Implant Mỹ (Neo Biocare) có phần ưu điểm nhỉnh hơn so với trụ Implant Yes Biotech.

Tuy nhiên để nói rằng trụ Implant Hàn Quốc hay trụ Implant Mỹ tốt hơn sẽ rất khó và khập khiễng. Bởi chất lượng sẽ được đánh giá qua tỷ lệ thành công. Mà tỷ lệ thành công ở hầu hết các loại trụ Implant hiện nay gần tương đương nhau.

Theo quan điểm của nhiều người. sẽ thường dựa vào danh tiếng và uy tín của từng thương hiệu trụ Implant để đánh giá. Một thương hiệu trụ Implant nếu có uy tín, thời gian hoạt động đủ dài, nhiều công trình nghiên cứu và không sao chép công nghệ đối thủ sẽ được đánh giá cao. Ngược lại, nếu một hãng trụ Implant mới ra đời chưa lâu, các công nghệ và thiết kế đều bắt chước đối thủ thì sẽ không được đánh giá tốt.

Do vậy, Khách hàng chỉ cần tin tưởng vào Nha khoa mình sắp ghép răng Implant. Các Bác sĩ sẽ tùy vào từng trường hợp mà lựa cho bạn loại trụ Implant tốt và phù hợp nhất.

Implant Yes Biotech được khuyến khích sử dụng cho vùng răng hàm và trong trường hợp mất răng đơn lẻ. Đối với dòng trụ cao cấp như Nobel Biocare Cô Chú, Anh Chị có thể sử dụng cho vùng răng thẩm mỹ và cả trong trường hợp cầu răng trên trụ Implant liền kề.

Về thời gian lành thương khi điều trị Implant Nobel Biocare chiếm ưu thế rõ rệt với thời gian rút ngắn 4 - 6 tuần trong khi đó trụ Implant Yes Biotech phải đợi 3 - 6 tháng (tùy trường hợp).

Trụ răng Implant Yes Biotech không được khuyến cáo trong cấy ghép Implant toàn hàm (All on 4; All on 6). Khi thực hiện điều trị này chỉ cấy 4 hoặc 6 trụ Implant để nâng đỡ toàn bộ hàm, Vì thế, điều trị toàn hàm cần trụ Implant cứng chắc và tốc độ lành thương nhanh hơn. Khi đó Cô Chú, Anh Chị nên lựa chọn trụ Implant đến từ Mỹ hoặc các thương hiệu trụ Implant cao cấp khác như Đức, Thuỵ Sĩ.

Nha Khoa Sunny áp dụng với công nghệ 4.0 vào quá trình trồng răng Implant: Kỹ thuật gây tê hiện đại, bộ máy khoan và mũi khoan chuyên dụng, máng hướng dẫn phẫu thuật giúp hỗ trợ đặt trụ Implant chính xác, nhanh chóng, Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn cũng như hiệu quả sau quá trình trồng răng Implant tại nha khoa.

Nha khoa cam kết 100% dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa đều được nhập khẩu chính ngạch, có chứng nhận từ Sở Y Tế. Đảm bảo chất lượng trụ Implant giúp khách hàng trồng răng Implant an toàn, giảm thiểu tối đa biến chứng do trụ Implant giá rẻ, không rõ nguồn gốc gây nên,.

Tại Sunny  Implant Clinic chi phí, kế hoạch điều trị đều được Bác sĩ giải đáp cặn kẽ, dễ hiểu và riêng biiệt cho từng trường hợp mất răng.Khách hàng được quyền kiểm tra, đối chiếu kế hoạch điều trị và chỉ thực hiện cấy ghép Implant khi thật sự nắm rõ lộ trình của mình. Nha khoa cam kết không phát sinh chi phí ngoài kế hoạch điều trị trong suốt quá trình trồng răng Implant.

Bài viết tham khảo :

Ứng dụng PRF

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Zalo
Hotline